Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát New 

1. Về chúng tôi 

Có mặt trên thị trường nội thất một khoảng thời gian, Công Ty CP Nội Thất Hòa Phát New một trong những thương hiệu nội thất cao cấp mang trong mình sứ mệnh đưa nội thất Việt lên một tầm cao mới. Trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

noi-that-cao-cap-1
Mẫu chân bàn giám đốc3

2. Giá trị và sự khác biệt

Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay, công ty luôn hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu Việt lên một tầm cao mới. Với tiêu chí Đẳng cấp Đích Thực – Giá Trị Bền Lâu. Nội thất Hòa Phát New luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm nội thất cao cấp của Hòa Phát New cung cấp không chỉ được đa dạng danh mục và mẫu mã mà còn đem đến sự tiện nghi thoải mái hiện đại cho mọi không gian từ Văn phòng, trường Học, Cafe nhà hàng, Công Cộng…cho đến các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, công ty tư nhân.

Sự khác biệt lớn nhất của Nội thất Hòa Phát New là sự sáng tạo đổi mới trong các thiết kế nội thất.,Chúng tôi luôn luôn cập nhật xu hướng từ danh mục sản phẩm và các thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Không chỉ là sản phẩm nội thất cao cấp đơn thuần, mà còn là không gian theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

3. Chất lượng và dịch vụ 

Các sản phẩm của Hòa Phát New được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế sáng tạo mà còn bởi chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều được kiểm tra giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến quy trình sản xuất. Chính vì vậy, khi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là bản hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. 

Nội thất hòa Phát New tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ nội thất cao cấp. Tập thể nhân viên luôn nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn của Hòa Phát không chỉ là tư vấn sản phẩm mà còn là giải pháp cho không gian sống như ý thông qua sự kết hợp giữa các sản phẩm.

ban-lam-viec-1

4. Năng lực của chúng tôi

Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, Nội thất Hòa Phát New luôn tự tin là đơn vị nội thất cao cấp có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Dưới đây là một số các dự án tiêu biểu được đánh giá cao bởi khách hàng do chúng tôi thực hiện.

Scroll
0823 683 333
0901253666